เครื่องวัดความแข็ง รุ่น GY-3
เครื่องวัดความแข็ง รุ่น GY-3 แบรนด์ JEDTO
FRUITS SCLEROMETER
ฟังก์ชั่น : sclerometer ของผลไม้ (มีอีกชื่อเรียกว่า sclerometer ของผลไม้), ส่วนใหญ่เป็นการวัดความแข็งของผลไม้เช่นแอปเปิ้ล แพร์ สตรอเบอร์รี่ องุ่น ฯลฯ … เหมาะสำหรับทางวิทยาศาสตร์วิจัยรุ่น GY 3 department ของต้นไม้,ผลไม้ บริษัทผลไม้ ฟาร์มต้นไม้ผลไม้ เช่นมหาวิทยาลัยและวิทยาลัย ฯลฯ
เพื่อปลูกความหลากหลายที่ดีขึ้น การจัดเก็บขนส่ง และประมวลผล ฯลฯ การตรวจสอบความแข็งของผลไม้จึงตัดสินความสุกของผลไม้ เครื่องมือนี้มีขนาดเล็กน้ำหนักเบา ง่ายต่อการอ่านค่า สะดวกต่อการพกพาโดยเฉพาะอย่างยิ่งเหมาะสำหรับการวัดที่เกิดเหตุ นอกจากนี้ยังสามารถรวบรวมและใช้ในการสร้างชุดที่สมบูรณ์ในคณะกรรมการทดสอบวัตถุประสงค์พิเศษสามารถปรับปรุงความแม่นยำในขณะที่การทดสอบเหมาะสำหรับการวัดและการใช้ในห้องปฏิบัติการ
ช่วง
- เคล็ดลับที่ 1 : 0.5-12KG / cm²
- เคล็ดลับที่ 2 : 1.0-23KG / cm²
- เคล็ดลับที่ 1 : 0.1
- เคล็ดลับที่ 2 : 0.2
- เคล็ดลับที่ 1 : + -0.3
- เคล็ดลับที่ 2 : + -0.6
- 1) 11 มม. สำหรับช่วง : 0.5-12 KG / cm²
- 2) 8 มม. สำหรับช่วง : 1-23 KG / cm²
- น้ำหนักเครื่องวัด : 300 กรัม
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น